Giới thiệu

Giới thiệu về Oxfarm – Mỹ phẩm thuần chay

Từ ý tưởng khi có bầu

Lúc có bầu em thứ 1, chị Bình muốn con mình được lớn lên khỏe mạnh nên đã nghiên cứu các sản phẩm an toàn sử dụng khi mang bầu và cho con bú.

Đoạt giải nhì khởi nghiệp trẻ 2020

Sau khi nghiên cứu về mỹ phẩm hữu cơ, chị Bình đã đoạt giải nhì dự án khởi nghiệp cho giới trẻ và sáng lập ra Oxfarm

Cống hiến cộng đồng

Với suy nghĩ sẽ cống hiến cho cộng đồng các sản phẩm chất lượng, nên giá thành bán ra các sản phẩm hữu cơ rất phải chăng.

Chào các bạn, mình tên là Bình

Sau nhiều năm nghiên cứu về các sản phẩm hữu cơ, Oxfarm đã chế tạo ra hơn 10 sản phẩm có ích cho xã hội.

Các sản phẩm được làm từ nguyên liệu tại vườn nhà Oxfarm ( rộng 2 ha ở Đồng Nai). Mời các bạn xem đoạn phóng sự đài truyền hình Vĩnh Long phỏng vấn Oxfarm nhé.

Mình được đài THVL phỏng vấn, nhờ đó mà cũng nhiều người biết đến sản phẩm của Oxfarm, mình vô cùng hạnh phúc vì điều đó.

Ý TƯỞNG TẠO RA OXFARM

Trò chuyện với VOH năm 2020

Phỏng Vấn với Oxfarm về Sản Phẩm và Triết Lý Chăm Sóc Da Hướng Tới Sự Tự Nhiên

Năm 2020, trong cuộc phỏng vấn với đài VOH, Oxfarm đã chia sẻ thêm về sản phẩm độc đáo và triết lý chăm sóc da độc đáo của mình. Chúng tôi xin trình bày lại nội dung để bạn có cái nhìn sâu hơn về sự độc đáo của sản phẩm Oxfarm.

Khởi đầu bằng lời tri ân đến những khách hàng thân yêu đã tin dùng sản phẩm Oxfarm, Oxfarm tự hào chia sẻ về tỷ lệ quay lại mua hàng lên tới 62%, dù tự nhận những khuyết điểm trong hành trình khởi đầu.

Năm nào, hai vợ chồng trẻ của chúng tôi đã dọn về một ngôi nhà nhỏ trên mảnh đất rộng, với khu vườn bao quanh và kênh nước rò rỉ từ sông Đồng Nai. Nhà cổ này đã nắm trong lòng thời gian, và hệ thống thoát nước từ nhà lại nối thẳng vào kênh nhỏ. Với lòng lo lắng về ô nhiễm môi trường, chúng tôi tìm kiếm cách sử dụng sản phẩm tẩy rửa sinh học và an toàn.

Lúc đó, chỉ dựa vào thông tin trên mạng, chúng tôi tự tạo ra những sản phẩm đơn giản như tẩy rửa bồ hòn và xà phòng tắm. Từ đó, niềm đam mê trỗi dậy và chúng tôi không chỉ mua sách và học cách chế biến mỹ phẩm từ thảo dược, mà còn tìm hiểu về dưỡng da và mỹ phẩm tự nhiên trên Amazon. Đặc biệt, chúng tôi tập trung vào dòng sản phẩm chăm sóc da bằng các thành phần thiên nhiên.

Từ đó, chúng tôi đã mua một mảnh đất tại Xuân Lộc để tạo một khu vườn hữu cơ, nơi mà cây cỏ mọc hoang dại và trái cây trưởng thành với hương vị tự nhiên. Chúng tôi nhận ra rằng, những loại cây và thảo dược từ vườn nhà chúng tôi, từ cỏ dại cho đến trái cây ngon lành, đều có thể là nguyên liệu quý giá cho việc chế tạo sản phẩm chăm sóc da. Chúng tôi gọi điều này là “Farm-to-face”.

Ví dụ, dầu gội đầu của chúng tôi không chỉ là sự kết hợp của bồ kết thảo mộc như các sản phẩm trên thị trường. Thay vào đó, chúng tôi tận dụng cỏ mần trầu, cỏ ngũ sắc, hương nhu, sả, lá bưởi, quýt và nước ép quýt tươi để tạo thành loại dầu gội độc đáo, đựng trong hộp thiếc hoặc túi giấy. Và sản phẩm này không chỉ là ý tưởng mới, mà còn giúp giảm lượng chai nhựa sử dụng một lần trong phòng tắm.

Chúng tôi cũng khám phá cách tận dụng nguồn tài nguyên thiên nhiên để tạo ra các sản phẩm chăm sóc da khác. Enzyme papain từ đu đủ và nước cất từ vỏ quýt trở thành thành phần quan trọng trong các sản phẩm tẩy tế bào chết và kem chống lão hóa. Sự phối hợp tỷ mỷ này mang đến cho sản phẩm sự tinh khiết và hiệu quả.

Với mục tiêu đem lại sự gần gũi và tự nhiên cho làn da, Oxfarm cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc da tốt nhất từ những loài thực vật Việt Nam, mở ra một cơ hội để mọi người hiểu rõ hơn về sức mạnh của thiên nhiên từ xưa đến nay.

Báo đồng nai đã từng đề cập đến Oxfarm

 

Giới thiệu về Wyn Wyn Organic ( Comming soon…)

Khánh Ngân rất vui được hợp tác với các nhãn hàng Organic. Bạn hãy gửi Email giới thiệu về sản phẩm của mình cho Khánh Ngân nhé.

Yêu cầu trong Email có các nội dung sau :

  • Giới thiệu về tên sản phẩm, brand
  • Giới thiệu công dụng sản phẩm
  • Giới thiệu giá thành sản phẩm
  • Giới thiệu về các chứng chỉ của sản phẩm

Sau khi đọc mail giới thiệu của bạn, Khánh Ngân cùng đội ngũ của mình sẽ quyết định và liên lạc với bạn sau

Xin cảm ơn, chúc bạn một ngày tốt lành.

Về trang chủ

Liên hệ tư vấn sản phẩm : Fanpage